Công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói - Tư vấn thuế cho DN

()

Công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ cho mọi loại hình doanh nghiệp với mức phí chỉ từ 500 - 1,5 triệu đồng/tháng.

Là một doanh nghiệp mới thành lập, hoặc công ty chưa có nhân viên kế toán thì việc tìm công ty dịch vụ kế toán là điều rất cần thiết.

Là công ty dịch vụ kế toán với đội ngũ kế toán dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ và có không dưới 7 năm kinh nghiệm. Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội tự hào là đại lý chính thức của Tổng cục thuế, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chất lượng hơn nữa giá cả rất hợp lý với từng quy mô của doanh nghiệp.

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế tự hào là công ty dịch vụ kế toán với chứng chỉ hành nghề kế toán của Tổng cục thuế ban hành. Với đội ngũ kế toán, kiểm toán viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ kế toán chất lượng nhất tại Hà Nội.

Những công việc chúng tôi sẽ thực hiện cho doanh nghiệp bạn như sau:

  1. Kê khai thuế hàng tháng
  2. Xây dựng hệ thống sổ sách cho doanh nghiệp
  3. Kiểm tra, sắp xếp chứng từ, hóa đơn đầu vào, đầu ra
  4. Làm báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý
  5. Lên báo cáo tài chính cuối năm
  6. Giải trình với cơ quan thuế khi doanh nghiệp bị thanh kiểm tra
  7. Tư vấn cho doanh nghiệp về các thông tư, nghị định, công văn mới của Tổng cục thuế giúp doanh nghiệp giảm thiểu những sai xót.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng

 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có những gói dịch vụ kế toán rất hấp dẫn như sau:

• Dịch vụ quyết toán thuế sẽ giúp hệ thống sổ sách kế toán của quý công ty tránh khỏi những tồn động, những sai sót trong công việc. 

• Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, rà soát và đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc, điều chỉnh ngay nếu có sai sót.....

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội cam kết với quý công ty:

Nộp phạt 100% nếu như chúng tôi làm sai theo quy định của pháp luật

Chịu toàn bộ trách nhiệm về mặt pháp lý đối với những việc mà công ty chúng tôi thực hiện cho doanh nghiệp.

 

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội tự hào được nhà sử học Dương Trung Quốc trao tặng cúp vàng Thánh Gióng cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán uy tín - chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Quý công ty còn lo ngại điều gì nữa? Hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0986.386.242 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Chúc doanh nghiệp luôn thành công !

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Thư viện pháp luật

Phần mềm fast

Phần mềm misa

Webketoan.vn

Diễn đàn Dân kế toán

Diễn đàn Kế toán trưởng

Thống kê truy cập

hit tracker

DMCA.com