Dịch vụ báo cáo thuế - Nhận làm báo cáo thuế

()

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng chuyên nghiệp và giá rẻ

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội nhận làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý công ty dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất, chất lượng nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu cùng với sự cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Và một điều hết sức đặc biệt và rất đáng tự hào vì chúng tôi được Tổng cục thuế ban hành "Chứng chỉ hành nghề làm thủ tục về thuế". Một chứng chỉ mà không phải công ty nào cũng có !

Tấm chứng chỉ này có làm cho quý công ty tin tưởng chúng tôi hơn. Vâng ! đó là điều hoàn toàn có thể chứ. Vì khi chúng tôi có trong tay chứng chỉ này, mọi vấn đề cần giải quyết với Chi cục thuế chúng tôi đều làm được. Ngay cả khi chúng tôi kết thúc hợp đồng với quý công ty, chúng tôi sẽ là người can thiệp và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế khi quý công ty bị cơ quan thuế hỏi.

 

Dịch vụ báo cáo thuế

Quý công ty còn chờ đợi gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ báo cáo thuế hoặc các dịch vụ kế toán trọn gói khác của công ty chúng tôi.

Nội dung dịch vụ soát xét BCTC & báo cáo thuế

 
  • Soát xét về hóa đơn, chứng từ kế toán: Chỉ ra các sai phạm về hoá đơn chứng từ cho doanh nghiệp và đưa ra giải pháp xử lý có lợi cho doanh nghiệp nhất.

  • Soát xét về việc kê khai thuế, báo cáo các loại thuế: Chỉ cho doanh nghiệp các sai phạm về thuế GTGT, thuế TNDN, Thuế TNCN, đưa ra các giải pháp để xử lý các sai phạm trên. 

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu  ....,

  • Giúp doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế;

  • Kiểm tra, tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ sử dụng để hạch toán kế toán;

  • Tư vấn về hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế;

  • Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của  pháp luật thuế;

  • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan thuế.. 

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội tự hào được nhà sử học Dương Trung Quốc trao tặng cúp vàng Thánh Gióng cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán uy tín - chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Được hợp tác với quý doanh nghiệp là niềm hạnh phúc nhất của công ty chúng tôi, sự hài lòng của quý doanh nghiệp là động lực lớn nhất để công ty chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ !

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Thư viện pháp luật

Phần mềm fast

Phần mềm misa

Webketoan.vn

Diễn đàn Dân kế toán

Diễn đàn Kế toán trưởng

Thống kê truy cập

hit tracker

DMCA.com