Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

()

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, chuyên nghiệp áp dụng cho tất cả loại hình doanh nghiệp với mức phí chỉ từ 500 - 1,5 triệu/ 1 tháng.

Trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay, để tìm được một công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ và lại chất lượng thì thật là điều không hề đơn giản. Vì mức phí mà quý công ty phải chi trả cho một công ty làm dịch vụ kế toán và mức phí chi trả cho một nhân viên kế toán nội bộ chênh lệch nhau quá lớn. 

Chắc hẳn quý công ty cũng đã tham khảo các công ty làm dịch vụ kế toán khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, về chất lượng cũng như về mức phí phải chi trả. Nhưng điều khác biệt với các công ty dịch vụ kế toán khác là Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội chúng tôi tự hào là đơn vị được cấp phép "chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế" do Tổng cục thuế ban hành. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi quý công ty hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất kì điều gì liên quan đến kế toán và thuế.

Một số gói dịch vụ Cty chúng tôi cung cấp mà doanh nghiệp quan tâm:

  1. Dọn dẹp sổ sách kế toán
  2. Báo cáo thuế
  3. Kê khai thuế
  4. Làm BCTC

 

Như chúng tôi đã nói về chứng chỉ hành nghề này, điều mà quý công ty cần quan tâm về chứng chỉ này là chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề về thuế khi quý công ty có bị cơ quan thuế xuống kiểm tra. Ngay cả khi chúng tôi kết thúc hợp đồng với quý công ty, chúng tôi sẽ đứng ra giải trình tất cả những công việc mà chúng tôi đã làm cho quý công ty với cơ quan thuế.

Không những vậy những nhân viên kế toán của chúng tôi đều hoàn thành chứng chỉ kế toán trưởng.

 

 

Dịch vụ kế toán trọn gói

Lợi ích mà dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi mang lại cho quý công ty có những ưu điểm sau:

- Với chi phí chỉ từ 500.000 – 1.500.000 đ/ 1 tháng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến kế toán – thuế.

- Không sợ phải nộp phạt do làm thiếu, làm sai hay do nộp chậm các loại báo cáo vì Công ty Tư vấn Quản lý Thuế Hà Nội có trách nhiệm phải nộp phạt 100% nếu như làm sai.

- Đội ngũ nhân viên kế toán của Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội bắt buộc phải có trên 5 năm kinh nghiệm nên ngoài việc hoàn thiện đúng đủ các chế độ kế toán, Doanh nghiệp còn được nhân viên của Chúng tôi tư vấn cách tối ưu các khoản thuế, chi phí phải nộp cho nhà nước.

 

Dọn dẹp sổ sách kế toán

Với gói dịch vụ rà soát, dọn dẹp sổ sách doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về hệ thống sổ sách của DN mình:

- Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với hệ thống sổ sách kế toán theo quy định hiện hành của Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế.

- Hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán luôn luôn hợp lý.

- Doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm khi đến kỳ quyết toán thuế, chúng tôi sẽ thay mặt DN đứng ra giải trình tất cả mọi công việc.

dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

 

Báo cáo thuế

Với chi phí tối thiểu cho việc thuê một kế toán nội bộ cho doanh nghiệp bạn sẽ từ 4 - 6 triệu/tháng. Nhưng với gói dịch vụ báo cáo thuế này quý doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra mức phí phù hợp và rẻ hơn rất nhiều .Cty chúng tôi với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên, kiểm toán viên các nhà quản lý nhiều năm kinh nghiệm đã và đang làm dịch vụ cho rất nhiều công ty.

Dịch vụ báo cáo thuế

 

Kê khai thuế

Với dịch vụ kê khai thuế chúng tôi sẽ làm từ A -> Z cho quý doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về hệ thống sổ sách. Các công việc chúng tôi sẽ làm như sau:

- Lập Tờ khai thuế hàng tháng

- Nộp tờ khai thuế hàng tháng tại Chi cục thuế quận/huyện

- Tư vấn, kiểm tra số liệu doanh thu và chi hàng quý

- Làm báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý

- Nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý.

- Làm báo cáo tài chính tháng

- Làm báo cáo tài chính quý

- Làm báo cáo tài chính năm

- Làm báo cáo quyết toán thuế TNDN năm

- Tư vấn kế toán,thuế, hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp

Làm BCTC

Để có thể làm được báo cáo tài chính cuối năm cho công ty bạn chúng tôi sẽ xuống tận công ty các bạn để khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp:

- Rà soát, đối chiếu, sắp xếp và phân loại chứng từ.

- Xác minh tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ. Sau đó chúng tôi mới tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề còn tồn đọng và cách khắc phục những sai sót trong quá trình làm việc của doanh nghiệp.

- Cân đối lãi lỗ, thu chi theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

- Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.  

- Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.  

- In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế chúng tôi luôn mong muốn cho quý công ty gói dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất !

 

dịch vụ làm báo cáo tài chính

Doanh nghiệp bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0966.00.26.38 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ kế toán thuế cũng như các gói dịch vụ khác của chúng tôi.

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội tự hào được nhà sử học Dương Trung Quốc trao tặng cúp vàng Thánh Gióng cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán uy tín - chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp !

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Thư viện pháp luật

Phần mềm fast

Phần mềm misa

Webketoan.vn

Diễn đàn Dân kế toán

Diễn đàn Kế toán trưởng

Thống kê truy cập

hit tracker

DMCA.com