Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

()

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ cho mọi loại hình doanh nghiệp với mức phí rất ưu đãi chỉ từ 500.000 - 1.500.000 vnđ/1 tháng.

Hiện nay, Hà Nội có rất nhiều công ty làm về dịch vụ kế toán trọn gói. Điều đó khiến các lãnh đạo doanh nghiệp không biết mình nên lựa chọn công ty nào và liệu công ty đó có đảm bảo làm đúng theo chuẩn mực kế toán hay không? 

Áp dụng đúng luật thuế hiện hành hay không? Bởi như các bạn đã biết, luật, thông tư, nghị định liên tục thay đổi. Nếu chúng ta không nắm bắt được luật thì doanh nghiệp rất dễ bị phạt vi phạm hành chính vì những lý do không đáng có. Để giải quyết tất cả những  lo lắng, băn khoăn đó của các bạn. Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội cam đoan và đảm bảo rằng các bạn sẽ không bị phạt do nộp chậm nộp thiếu bởi nếu điều đó xảy ra thì công ty chúng tôi sẽ là người nộp phạt thay cho các bạn. Hãy để cho công ty chúng tôi được chung tay gánh vác và là người bạn đồng hành với các bạn về công việc tài chính kế toán. Các bạn đã từng nghe câu châm ngôn "Trăm nghe không bằng một thấy" chưa? Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn yên tâm. Chúng tôi làm dịch vụ kế toán trọn gói theo phương châm "giữ chữ tín hơn giữ vàng".

Chứng chỉ hành nghế kế toán

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế cam kết sẽ tư vấn để doanh nghiệp có được lợi ích tối đa và chi phí doanh nghiệp bỏ ra là tối thiểu. Nếu như doanh nghiệp của các bạn bị cơ quan thuế kiểm tra sau một thời gian hoạt động thì công ty chúng tôi cam đoan sẽ đứng ra thay mặt doanh nghiệp bạn giải trình với cơ quan thuế. Chúng tôi còn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ kế toán với chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế của Tổng cục thuế ban hành. Với đội ngũ kế toán có rất nhiều kinh nghiệm với nhiều năm công tác, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất Hà Nội.

Dịch vụ kế toán trọn gói

 >>> Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế

Các công việc mà chúng tôi sẽ làm với Dịch vụ kế toán trọn gói theo trình tự như sau:

 

+ Hàng quý:

- Tờ khai thuế GTGT theo quý, hạn nộp là ngày 30 của quý tiếp theo.

- Tạm tính thuế TNDN theo quý. 

- Tờ khai khấu trừ thuế TNCN theo quý (áp dụng cho những doanh nghiệp có số thuế TNCN < 5T/ tháng).

- Báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý (theo thông tư 64).

+ Hàng năm:

- Lập báo cáo tài chính năm.

- Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.

- Quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm (lao động thường xuyên và lao động không thường xuyên).

Một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp với mức giá phù hợp với từng quy của doanh nghiệp bạn. Doanh nghiệp bạn hãy nhấc máy và gọi theo Hotline: 0966.00.26.38 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi.

- Về rà soát hóa đơn chứng từ và sổ sách kế toán

+ Kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ và chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh theo đúng chế độ và chính sách của Nhà nước quy định.

+ Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.

+ Kiểm tra thời điểm ghi nhận doanh thu, tính thuế GTGT và xuất hóa đơn...
Trên cơ sở hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hoàn thiện trên cơ sở phát sinh thực tế của hóa đơn chứng từ tại DN.

- Về hạch toán kế toán và quyết toán thuế

Căn cứ vào hoạt động SXKD của doanh nghiệp chúng tôi xem xét việc tập hợp chi phí, hóa đơn chứng từ phù hợp với đặc điểm và quy mô hoạt động trên cơ sở đó xác định phù hợp với chế độ kế toán và các luật liên quan đồng thời tiến hành các nghiệp vụ kiểm tra phần sổ sách kế toán liên quan trên các góc độ: 

+    Rà soát hệ thống sổ sách
+    Rà soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi
+    Rà soát chi tiết từng vật tư, hàng hóa 
+    Tập hợp chi phí và tính giá vốn từng công trình, hạng mục công trình, dự án..
+    Rà soát các khoản vay (nếu có).
+    Kiểm tra việc quản lý và trích khấu hao TSCĐ.
+    Kiểm tra việc tập hợp chi phí tiền lương, tiền thưởng và các khoản bảo hiểm bắt buộc.
+    Kiểm tra việc kê khai khấu trừ và quyết toán thuế TNCN tháng, quý và năm.
+    .... 

- Về hoàn thiện thủ tục hồ sơ chứng từ đối với các khoản doanh thu, chi phí phục vụ công tác thanh kiểm tra thuế tại doanh nghiệp:

+ Hoàn thiện các quy định về hóa đơn (Các chỉ tiêu trên hóa đơn, nội dung và chữ ký liên quan….)
+ Hoàn thiện thủ tục về kê khai, khấu trừ thuế GTGT theo đúng quy định của pháp luật
+ Hoàn thiện các thủ tục liên quan đến thời điểm ghi nhận doanh thu, xuất hóa đơn xây dựng công trình, hạng mục công trình, dự án.
+ Hoàn thiện các thủ tục về tập hợp chi phí NLV, CCDC, hàng hóa, năng lượng phục vụ thi công công trình, dự án…
+ Chuẩn hóa các thủ tục về chi phí khấu hao TSCĐ và phương pháp trích khấu hao TSCĐ.
+ ... 

- Về thực hiện tư vấn và lập BCTC, quyết toán thuế TNDN, TNCN điều chỉnh khi phát sinh sai sót.

+ Báo cáo về tình hình kế toán thuế của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật.
+ Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp theo đúng chính sách chế độ của nhà nước.
+ Tư vấn cho DN về điều kiện khấu trừ, hoàn thuế liên quan đến hóa đơn và thời điểm xuất hóa đơn đối với hàng hóa, dịch vụ cung cấp.
+ Tư vấn cho DN các khoản chi phí được trừ khi quyết toán thuế TNDN, TNCN
+ Tư vấn cho DN dưới góc độ kế toán thuế trên tổng thể hoạt động sản xuất kinh doanh, luật thuế và luật chuyên ngành hiện hành.
+ .....

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội tự hào được nhà sử học Dương Trung Quốc trao tặng cúp vàng Thánh Gióng cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán uy tín - chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bằng tất cả nhiệt huyết của mình, Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp !

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Thư viện pháp luật

Phần mềm fast

Phần mềm misa

Webketoan.vn

Diễn đàn Dân kế toán

Diễn đàn Kế toán trưởng

Thống kê truy cập

hit tracker

DMCA.com