Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ cho mọi loại hình doanh nghiệp với mức phí rất ưu đãi chỉ từ 500.000 - 1.500.000 vnđ/1 tháng.

  Hiện nay, Hà Nội có rất nhiều công ty làm về dịch vụ kế toán trọn gói. Điều đó khiến các lãnh đạo doanh nghiệp không biết mình nên lựa chọn công ty nào và liệu công ty đó có đảm bảo làm đúng theo chuẩn mực kế toán hay không? 

  Áp dụng đúng luật thuế hiện hành hay không? Bởi như các bạn đã biết, luật, thông tư, nghị định liên tục thay đổi. Nếu chúng ta không nắm bắt được luật thì doanh nghiệp rất dễ bị phạt vi phạm hành chính vì những lý do không đáng có. Để giải quyết tất cả những  lo lắng, băn khoăn đó của các bạn. Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội cam đoan và đảm bảo rằng các bạn sẽ không bị phạt do nộp chậm nộp thiếu bởi nếu điều đó xảy ra thì công ty chúng tôi sẽ là người nộp phạt thay cho các bạn. Hãy để cho công ty chúng tôi được chung tay gánh vác và là người bạn đồng hành với các bạn về công việc tài chính kế toán. Các bạn đã từng nghe câu châm ngôn "Trăm nghe không bằng một thấy" chưa? Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn yên tâm. Chúng tôi làm dịch vụ kế toán trọn gói theo phương châm "giữ chữ tín hơn giữ vàng".

  Chứng chỉ hành nghế kế toán

  Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế cam kết sẽ tư vấn để doanh nghiệp có được lợi ích tối đa và chi phí doanh nghiệp bỏ ra là tối thiểu. Nếu như doanh nghiệp của các bạn bị cơ quan thuế kiểm tra sau một thời gian hoạt động thì công ty chúng tôi cam đoan sẽ đứng ra thay mặt doanh nghiệp bạn giải trình với cơ quan thuế. Chúng tôi còn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ kế toán với chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế của Tổng cục thuế ban hành. Với đội ngũ kế toán có rất nhiều kinh nghiệm với nhiều năm công tác, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất Hà Nội.

  Dịch vụ kế toán trọn gói

   >>> Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế

  Các công việc mà chúng tôi sẽ làm với Dịch vụ kế toán trọn gói theo trình tự như sau:

  + Hàng tháng:

  - Lập và nộp tờ khai thuế GTGT theo tháng (áp dụng cho những doanh nghiệp thành lập dưới 12 tháng theo công văn 8355).

  - Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng (áp dụng cho những doanh nghiệp hoạt động dưới 12 tháng theo công văn 7527/BTC - TCT).

  - Lập và nộp tờ khai tạm tính thuế TNCN (áp dụng cho những doanh nghiệp có số  thuế TNCN > 5Triệu/tháng).

  - Nhập hóa đơn, chứng từ vào phần mềm kế toán để lên sổ sách cho doanh nghiệp theo tháng.

  + Hàng quý:

  - Tờ khai thuế GTGT theo quý (áp dụng cho những doanh nghiệp hoạt động > 12 tháng & doanh thu năm liền kề trước năm hiện tại > 20tỷ), hạn nộp là ngày 30 của quý tiếp theo.

  - Tạm tính thuế TNDN theo quý. 

  - Tờ khai khấu trừ thuế TNCN theo quý (áp dụng cho những doanh nghiệp có số thuế TNCN < 5T/ tháng).

  - Báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý (theo thông tư 64).

  + Hàng năm:

  - Lập báo cáo tài chính năm.

  - Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.

  - Quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm (lao động thường xuyên và lao động không thường xuyên).

  Một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp với mức giá phù hợp với từng quy của doanh nghiệp bạn. Doanh nghiệp bạn hãy nhấc máy và gọi theo Hotline: 0986.386.242 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi.

  Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội tự hào được nhà sử học Dương Trung Quốc trao tặng cúp vàng Thánh Gióng cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán uy tín - chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  Bằng tất cả nhiệt huyết của mình, Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp !

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Thư viện pháp luật

Phần mềm fast

Phần mềm misa

Webketoan.vn

Diễn đàn Dân kế toán

Diễn đàn Kế toán trưởng

Thống kê truy cập

hit tracker

DMCA.com