Dịch vụ kiểm tra và hoàn thiện sổ sách - Dọn dẹp sổ sách kế toán

()

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm một công ty dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hà Nội và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống kế toán một cách chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ !

Công ty của bạn có những nhân viên đảm nhiệm công việc về kế toán, nhưng kế toán  bên bạn chưa đủ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để thực hiện công việc kế toán được chính xác, phù hợp với pháp luật. Công ty của bạn đang lo lắng?

Chúng tôi hiểu những gì mà công ty bạn vấp phải.  Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra, dọn dẹp sổ sách kế toán. Với đội ngũ kế toán làm việc lâu năm, có rất nhiều kinh nghiệm, lựa chọn dịch vụ của chúng tôi công ty của bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ mang đến cho công ty của bạn một dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên nghiệp và tốt nhất.

Chứng chỉ hành nghề kế toán

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội chúng tôi tự hào là công ty có chứng chỉ hành nghề của Tổng cục thuế ban hành. Với đội ngũ kế toán có rất nhiều kinh nghiệm với nhiều năm công tác, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ kiểm tra, hoàn thiện, dọn dẹp sổ sách kế toán tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ kiểm tra hoàn thiện dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hà Nội

Khi quý công ty lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về hồ sơ, sổ sách và các báo cáo kế toán của doanh nghiệp mình. Doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn khi biết được các vấn đề tồn đọng của kế toán, có biện pháp xử lý kịp thời hoặc giảm thiểu rủi ro…

Giải đáp các thắc mắc và đưa ra những phương án giải quyết những khó khăn , vướng mắc liên quan đến nghiệp vụ kế toán.

Doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm khi kết thúc hợp đồng mà cơ quan thuế có hỏi thì chúng tôi sẽ giữ vai trò là nhân viên kế toán của doanh nghiệp đứng ra trực tiếp giải trình với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan đến hệ thống sổ sách kế toán đã thực hiện.

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội cam kết bồi thường và nộp phạt 100% nếu như làm sai theo quy định của pháp luật.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về thuế, các vướng mắc của bạn ngay hôm nay.

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội tự hào được nhà sử học Dương Trung Quốc trao tặng cúp vàng Thánh Gióng cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán uy tín - chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

- Về rà soát hóa đơn chứng từ và sổ sách kế toán

+ Kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ và chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh theo đúng chế độ và chính sách của Nhà nước quy định.

+ Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.

+ Kiểm tra thời điểm ghi nhận doanh thu, tính thuế GTGT và xuất hóa đơn...
Trên cơ sở hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hoàn thiện trên cơ sở phát sinh thực tế của hóa đơn chứng từ tại DN.

- Về hạch toán kế toán và quyết toán thuế

Căn cứ vào hoạt động SXKD của doanh nghiệp chúng tôi xem xét việc tập hợp chi phí, hóa đơn chứng từ phù hợp với đặc điểm và quy mô hoạt động trên cơ sở đó xác định phù hợp với chế độ kế toán và các luật liên quan đồng thời tiến hành các nghiệp vụ kiểm tra phần sổ sách kế toán liên quan trên các góc độ: 

+    Rà soát hệ thống sổ sách
+    Rà soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi
+    Rà soát chi tiết từng vật tư, hàng hóa 
+    Tập hợp chi phí và tính giá vốn từng công trình, hạng mục công trình, dự án..
+    Rà soát các khoản vay (nếu có).
+    Kiểm tra việc quản lý và trích khấu hao TSCĐ.
+    Kiểm tra việc tập hợp chi phí tiền lương, tiền thưởng và các khoản bảo hiểm bắt buộc.
+    Kiểm tra việc kê khai khấu trừ và quyết toán thuế TNCN tháng, quý và năm.
+    .... 

- Về hoàn thiện thủ tục hồ sơ chứng từ đối với các khoản doanh thu, chi phí phục vụ công tác thanh kiểm tra thuế tại doanh nghiệp:

+ Hoàn thiện các quy định về hóa đơn (Các chỉ tiêu trên hóa đơn, nội dung và chữ ký liên quan….)
+ Hoàn thiện thủ tục về kê khai, khấu trừ thuế GTGT theo đúng quy định của pháp luật
+ Hoàn thiện các thủ tục liên quan đến thời điểm ghi nhận doanh thu, xuất hóa đơn xây dựng công trình, hạng mục công trình, dự án.
+ Hoàn thiện các thủ tục về tập hợp chi phí NLV, CCDC, hàng hóa, năng lượng phục vụ thi công công trình, dự án…
+ Chuẩn hóa các thủ tục về chi phí khấu hao TSCĐ và phương pháp trích khấu hao TSCĐ.
+ ... 

- Về thực hiện tư vấn và lập BCTC, quyết toán thuế TNDN, TNCN điều chỉnh khi phát sinh sai sót.

+ Báo cáo về tình hình kế toán thuế của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật.
+ Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp theo đúng chính sách chế độ của nhà nước.
+ Tư vấn cho DN về điều kiện khấu trừ, hoàn thuế liên quan đến hóa đơn và thời điểm xuất hóa đơn đối với hàng hóa, dịch vụ cung cấp.
+ Tư vấn cho DN các khoản chi phí được trừ khi quyết toán thuế TNDN, TNCN
+ Tư vấn cho DN dưới góc độ kế toán thuế trên tổng thể hoạt động sản xuất kinh doanh, luật thuế và luật chuyên ngành hiện hành.
+ .....

________________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Mr. Hưng - Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội
Tel: 
0966.00.26.38
Website: ketoanqlhn.vn | Email: ketoanqlhn1@gmail.com

Qúy công ty đang lo lắng và không yên tâm vào kết quả các báo cáo thuế , báo cáo tài chính và những hồ sơ do phòng kế toán của doanh nghiệp mình thực hiện ?Qúy công ty đang lo lắng và không yên tâm vào kết quả các báo cáo thuế , báo cáo tài chính và những hồ sơ do phòng kế toán của doanh nghiệp mình thực hiện ?
_________________________
[size=1]Composed/Posted with [url=http://www.shajul.net/]WYSIWYG BBCode Editor[/url][/size]Qúy công ty đang lo lắng và không yên tâm vào kết quả các báo cáo thuế , báo cáo tài chính và những hồ sơ do phòng kế toán của doanh nghiệp mình thực hiện ?Qúy công ty đang lo lắng và không yên tâm vào kết quả các báo cáo thuế , báo cáo tài chính và những hồ sơ do phòng kế toán của doanh nghiệp mình thực hiện ?
_________________________
[size=1]Composed/Posted with [url=http://www.shajul.net/]WYSIWYG BBCode Editor[/url][/size]
Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Thư viện pháp luật

Phần mềm fast

Phần mềm misa

Webketoan.vn

Diễn đàn Dân kế toán

Diễn đàn Kế toán trưởng

Thống kê truy cập

hit tracker

DMCA.com