Công ty Tư vấn Quản lý Thuế Hà Nội xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành khi đã ghé thăm Website: http://ketoanqlhn.vn của công ty chúng tôi. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kế toán thuế - làm dịch vụ kế toán trọn gói.

 

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp luôn muốn tìm những giải pháp giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tới mức thấp nhất có thể. Hệ thống kế toán tại các doanh nghiệp là một trong những mối lo hàng đầu, vì để thuê được một kế toán lành nghề cần phải trả một chi phí khá lớn còn nếu thuê những kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm, chi phí sẽ thấp hơn nhưng lại không thể đảm bảo rằng họ làm đúng, làm đủ dẫn đến doanh nghiệp rất có nguy cơ phải nộp tiền oan. Thuê một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp không dưới 7 năm kinh nghiệm chỉ với chi phí bằng một nửa chi phí phải trả cho một kế toán viên chưa có kinh nghiệm liệu có thể được không? Điều đó hoàn toàn có thể khi doanh nghiệp của bạn lựa chọn các dịch vụ của Công ty Tư vấn Quản lý Thuế Hà Nội.

Công ty Tư Vấn Quản Lý Thuế quy tụ đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, có tối thiểu làm việc 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế và quyết toán thuế cho rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

 

 

 

Đặc biệt, hầu hết đội ngũ kế toán của chúng tôi đã hoàn thành chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục thuế ban hành.

 

Chứng chỉ hành nghề kế toán của Tổng cục thuế ban hành

 

Với nhiều năm làm dịch vụ kế toán, chúng tôi đã gặt hái được cho mình những thành công lớn - những thành công mà chính bản thân công ty chúng tôi đáng tự hào và phát triển thương hiệu của mình.

 

 

Không chỉ đơn thuần là làm dịch vụ kế toán hàng tháng cho doanh nghiệp mà công ty chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý về những việc mà công ty chúng tôi đã thực hiện cho doanh nghiệp: Giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng với doanh nghiệp của các bạn.

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, Công ty Tư Vấn Quản Lý Thuế rất mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp. Hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi: 0966.00.26.38 để được tư vấn về mọi thắc mắc liên quan đến Kế toán - Thuế.

 

 

 

 

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ THUẾ HÀ NỘI

HA NOI MANAGEMENT CONSULTING SERVICES COMPANY LIMITED

DỊCH VỤ KẾ TOÁN - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN - TƯ VẤN THUẾ MIỄN PHÍ

Trụ sở chính: 129 Phùng Khoang - Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội

Tel: 0966.00.26.38

10:36
có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế và quyết toán thuế cho rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và cả nước
Đặc biệt, hầu hết các kế toán của chúng tôi đã hoàn thành chứng chỉ Hành nghè làm Dịch vụ kế toán
Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Thư viện pháp luật

Phần mềm fast

Phần mềm misa

Webketoan.vn

Diễn đàn Dân kế toán

Diễn đàn Kế toán trưởng

Thống kê truy cập

hit tracker

DMCA.com