Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại Hà Nội

()

Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tiếp cận với công việc thực tế, sẽ được học về các phần hành về kế toán.

Là sinh viên mới ra trường, khối lượng kiến thức có thể chỉ đáp ứng cho các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán một lượng rất nhỏ để có thể tiếp cận được với công việc thực tế khi đi làm. Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, có không dưới 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi xin cam kết là đơn vị đào tạo học kế toán thực hành tốt nhất tại Hà Nội. Không chỉ với đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, mà công ty chúng tôi còn tự hào là địa chỉ tin cậy được Tổng cục thuế ban hành "Chứng chỉ hành nghề làm thủ tục về thuế"

 

Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ về thuế

 

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán thuế

 

Địa chỉ học kế toán ở đâu? học kế toán thực hành ở đâu là tốt nhất !

Với mức phí chỉ từ 1.000.000 - 2.000.000 vnđ học ở Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội là tốt nhất. Đào tạo học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế, được hướng dẫn làm việc thực tế của đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, được học về các phần hành của kế toán và lên báo cáo tài chính cuối năm. Sau khoảng thời gian 2 tháng các bạn sẽ là một kế toán giỏi, có thể làm tất cả công việc của một người kế toán. Các bạn còn chờ đợi gì nữa hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về khóa học kế toán thực hành của công ty chúng tôi theo Hotline: 0966.00.26.38

 

Chúng tôi xin cam đoan 100% là:

- Đào tạo học việc kế toán làm việc thực tế, chứ không phải cho một khóa học kế toán nào khác.

- Nếu làm sai như những điều chúng tôi nói, chúng tôi xin hoàn trả 100% giá trị tiền mà bạn đã nộp cho công ty chúng tôi.

- Sẽ hướng dẫn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc về khóa học kế toán thực hành của các bạn.

- Cam kết sau khóa học các bạn sẽ nắm chắc được các phần hành kế toán và lên được báo cáo tài chính cuối năm.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Thư viện pháp luật

Phần mềm fast

Phần mềm misa

Webketoan.vn

Diễn đàn Dân kế toán

Diễn đàn Kế toán trưởng

Thống kê truy cập

hit tracker

DMCA.com