Học kế toán thuế, kế toán tổng hợp trên chứng từ gốc

()

Học kế toán thuế ở đâu ? Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội địa chỉ học kế toán thực tế tốt nhất, địa chỉ tin cậy cho các bạn.

Làm quen với công việc của người kế toán, học kế toán thuế để trở thành một kế toán giỏi. Một kế toán đảm nhận được mọi công việc với các loại hình doanh nghiệp hiện nay !

Là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, bước ra khỏi giảng đường Đại học, ai cũng có những định hướng cho tương lai của mình. Cánh cửa cuộc đời ở phía trước luôn có những chông gai. Với lượng kiến thức trong trường liệu bạn có thể đạt được mức lương như mong đợi ?

Liệu bạn có thể đảm nhận được tất cả công việc của một người kế toán. Là một người đi trước, là một người chị đã từng trải qua con đường học tập, gian nan, vất vả để đến bây giờ có được thành công. Cũng từng là một sinh viên học chuyên ngành kế toán, tốt nghiệp với tấm bằng giỏi của một trường Đại học có danh tiếng vào thời điểm lúc bấy giờ. Tôi cũng đã từng nghĩ mình sẽ đạt được mức lương xứng đáng với tấm bằng của mình...

Nhưng sự thật lại đi ngược lại với suy nghĩ của tôi. Ngày đầu tiên bước chân vào công ty (một công ty kế toán lớn vào thời điểm đó), tôi thực sự giật mình với những công việc mà các anh chị kế toán đang làm. Những kiến thức tôi từng được học trong trường, dường như chỉ giúp tôi một phần nào đấy rất nhỏ...

Sau khoảng thời gian 2 tháng tôi được học và làm việc tại công ty, tôi dường như trở thành một con người khác. Tôi hoàn toàn có thể tự mình làm được tất cả những công việc như báo cáo thuế, kê khai thuế hàng tháng và lên được báo cáo tài chính của một công ty. Nghĩ lại mới thấy được, quãng thời gian học Đại học tôi có được những kiến thức căn bản. Lượng kiến thức này không thể giúp tôi làm được những công việc kế toán như hồi tôi đi làm. Để đến bây giờ, tôi Nguyễn Thị Thanh Huyền một kế toản trưởng của Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội quản lý một đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết với công việc. Tôi cũng đã hoàn thành Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục thuế ban hành.

 

Khi đã có căn bản về kế toán, được đào tạo thực tế bạn sẽ không mất nhiều thời gian để có thể làm được những công việc của một người kế toán với các loại hình của các doanh nghiệp như hiện nay.

Hiểu được lượng kiến thức mà các bạn nhận được trong giảng đường Đại học chỉ là những kiến thức rất căn bản, công ty tôi thường xuyên mở những khóa học kế toán thuế vào ngày 15 hàng tháng, với chương trình học thực tế, tiếp cận với hóa đơn, chứng từ sống của các công ty. Với hình thức đào tạo kế toán thực tế, đã từng đào tạo cho rất nhiều học viên. Khi kết thúc quá trình đào tạo, những bạn xuất sắc sẽ được công ty giữ lại làm và được hưởng những chính sách như các anh chị kế toán trong công ty.

 

Một so sánh nhỏ sẽ cho bạn thấy được sự khác nhau giữa học kế toán thuế thực tế và khóa học kế toán:

Học kế toán thuế kế toán tổng hợp tại Hà Nội

 

Các bạn cũng có thể thấy được sự khác nhau giữa học kế toán thuế đào tạo thực tế và một khóa học kế toán. Với khóa đào tạo kế toán thực tế của chúng tôi, trong một lớp học sẽ chỉ có khoảng 5 - 10 người nên các bạn tiếp thu rất nhanh. Các bạn sẽ được học và làm việc trên chứng từ, sổ sách thực của các công ty mà công ty tôi đang nhận làm dịch vụ kế toán cho bên họ, trong vòng 2 tháng các bạn sẽ tự mình kê khai thuế hàng tháng, hàng quý, quyết toán thuế năm và lên được báo cáo tài chính. Với mức phí rất ưu đãi các bạn chỉ với 2 triệu và học trong vòng 2 tháng.

 

 

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ THUẾ HÀ NỘI

Trụ sở chính: 91 Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội

________________________________________

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Mr. Hưng

Liên hệ : 0966.00.26.38

Website: ketoanqlhn.vn | Email: ketoanqlhn1@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Thư viện pháp luật

Phần mềm fast

Phần mềm misa

Webketoan.vn

Diễn đàn Dân kế toán

Diễn đàn Kế toán trưởng

Thống kê truy cập

hit tracker

DMCA.com